TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP HÓA CHẤT

Thông báo về việc đã hoàn thành báo cáo tự đánh giá và kiểm định chất lượng

Căn cứ vào Quyết định số: 85/QĐ-CĐCNHC ngày 23/4/2013 của Hiệu trưởng trường CĐCN Hóa chất “V/v thành lập Hội đồng tự đánh giá và kiểm định chất lượng”

Thực hiện kế hoạch tự đánh giá số: 96B/KH-CĐCNHC ngày 8/5/2013.

Ngay từ những ngày đầu tháng 5 năm 2013, Trường Cao đẳng công nghiệp Hóa chất đã tiến hành tự đánh giá chất lượng giáo dục của nhà trường giai đoạn 2008 – 2013.

Sau 7 tháng triển khai, ngày 05 tháng 12 năm 2013, nhà trường đã hoàn thành báo cáo tự đánh giá gửi về Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục.

Việc thành lập Hội đồng tự đánh giá, các ban, nhóm giúp việc cùng với việc xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện được diễn ra một cách nghiêm túc đúng theo hướng dẫn của Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục.

Quá trình tự đánh giá đảm bảo tính khách quan, trung thực, công khai, minh bạch. Các giải thích, nhận định, kết luận đưa ra trong quá trình tự đánh giá được dựa trên các minh chứng cụ thể, rõ ràng, đảm bảo độ tin cậy.

Kết quả tự đánh giá của nhà trường cho thấy, trong tổng số 55 tiêu chí đánh giá chất lượng giáo dục trường cao đẳng do Bộ Giáo dục và Đào tạo đã quy định, Trường Cao đẳng công nghiệp Hóa chất có:

- 46 tiêu chí đạt yêu cầu (chiếm tỉ lệ 83,64%).

- 5 tiêu chí không đạt yêu cầu (chiếm tỷ lệ 9,09%) gồm các tiêu chí: 2.5; 2.6; 7.3; 7.4; 8.3.

- 4 tiêu chí không đánh giá (chiếm tỷ lệ 7,27%) gồm các tiêu chí: 4.8; 4.9; 6.4; 7.5.

- 3 tiêu chuẩn còn có tiêu chí chưa đạt yêu cầu: 2; 7; 8

Điều đó cho thấy, chất lượng giáo dục của nhà trường luôn được giữ vững. Báo cáo cũng đã chỉ ra được những điểm mạnh, những tồn tại hạn chế và kế hoạch hành động nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Tự đánh giá là một khâu quan trọng trong hoạt động kiểm định chất lượng các cơ sở giáo dục. Việc hoàn thành công tác tự đánh giá chất lượng giáo dục của Trường Cao đẳng công nghiệp Hóa chất sẽ là cơ sở cho quá trình tham gia đánh giá ngoài và tạo điều kiện cho việc nâng cao chất lượng giáo dục và hình thành “văn hóa chất lượng” trong nhà trường.

Dự kiến thời gian đánh giá ngoài năm học 2016 – 2017.

Tin tức & sự kiện

Thông báo mở lớp đào tạo cấp chứng chỉ Công nghệ Hóa vô cơ

1. Đối tượng tuyển:

Học xong chương trình lớp 12 hoặc tốt nghiệp Trung học phổ thông trở lên.

2. Thời gian đào tạo:

03 tháng, được cấp chứng chỉ Sơ cấp nghề Công nghệ Hóa vô cơ .

3. Địa điểm đào tạo:

Tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất

Địa chỉ: Khu 4 - Thị trấn Hùng Sơn – Huyện Lâm Thao – Tỉnh Phú Thọ

Tổ chức khai giảng:

Dự kiến ngày 01/7/2017.

Đại hội Công đoàn trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất lần thứ XVIII - Nhiệm kỳ 2017 – 2022

Sáng ngày 19/5/2017, Công đoàn Trường  Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Về dự, chỉ đạo Đại hội có đồng chí Tôn Thanh Lan - Phó Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam; các đồng chí đại diện cho Công đoàn ngành; Đại diện Liên đoàn lao động huyện Lâm Thao cùng 94 đại biểu là đoàn viên Công đoàn trường.

Hội nghị tổng kết công tác Nghiên cứu khoa học năm 2016 và triển khai nhiệm vụ Nghiên cứu khoa học năm 2017

Nhằm tổng kết, đánh giá  trao đổi kinh nghiệm trong  hoạt động nghiên cứu khoa học năm 2016, và đề ra phương hướng nhiệm vụ và các giải pháp nghiên cứu khoa học trong giai đoạn tới, sáng ngày 18/02/2017 Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất đã tổ chức thành công Hội nghị nghiên cứu khoa học năm 2017.

Tham dự Hội nghị có nhà giáo ưu tú - TS.Trần Minh Thịnh – Bí thư đảng ủy; hiệu trưởng nhà trường, Ths. Lê Văn Kỳ – Phó Hiệu trưởng; Ths. Đinh Thị Vân Anh - Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường.

Đồng chí Ths. Lê Văn Kỳ thay mặt Đảng ủy, ban giám hiệu phát biểu khai mạc hội nghị.

Hoạt động thiện nguyện tại trường THPT Thạch Kiệt

Ngày 09/1/2017, thực hiện kế hoạch công tác thi đua khen thưởng năm học 2016-2017 của khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng  tỉnh Phú Thọ, trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất đã tham gia công tác thiện nguyện tại trường Trung học Phổ thông Thạch Kiệt, huyện Tân Sơn. Tham gia đoàn công tác có lãnh đạo Công đoàn Công thương Việt Nam, lãnh đạo Tổng Công ty Giấy Việt Nam, đại diện Ban Thi đua Khen thưởng tỉnh Phú Thọ, Ban giám hiệu , Công đoàn, Đoàn Thanh niên, bộ phận Thi đua Khen thưởng các trường Đại học Hùng Vương, Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm, Cao đẳng Dược Phú Thọ, Cao đẳng Công  nghiệp Hóa Chất, Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Phú Thọ.

Hội nghị tổng kết công tác Đảng, Chính quyền năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017

Ngày 19/01/2017, Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất tổ chức Hội nghị tổng kết công tác chính quyền và công tác Đảng năm 2016 và triển khai phương  nhiệm vụ công tác năm 2017.

Tham dự Hội nghị có NGƯT. TS Trần Minh Thịnh -  Bí thư đảng ủy kiêm Hiệu trưởng Nhà trường, Th.s Lê Văn Kỳ – Phó bí thư đảng ủy- Phó Hiệu trưởng, Th.s Đinh Thị Vân Anh - Phó Hiệu trưởng và các đồng chí trong Đảng ủy; Bí thư các chi bộ và toàn thể cán bộ, đảng viên, nhân viên trong toàn trường.